Về An Decor

Đồng hành tô điểm không gian nội thất của bạn

Về chúng tôi

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây dựng và Thương mại AN (An Decor) chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội – ngoại thất, tư vấn quản lý dự án và cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất trong và ngoài nước.
An Decor được thành lập với người đứng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, kinh nghiệm, có chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
An Decor ra đời với mong muốn tạo ra các sản phẩm, không gian nội thất không chỉ chất lượng mà còn đáp ứng được các tiêu chí: Chất lượng – Thẩm mỹ – Khác biệt.

Xem thêm

Tầm nhìn 

An Decor định hướng phát triển thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo mang lại những không gian kiến trúc nội thất cao cấp trên tất cả các lĩnh vực thi công từ nhà ở, văn phòng làm việc,…đến các dự án khách sạn – resort 5 sao cũng như cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất chất lượng cho thị trường trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Mang lại không gian sống lý tưởng và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Ban lãnh đạo Công ty

Ông Đoàn Ngọc Trân – CEO

Một trong những thành viên sáng lập Công ty An Decor, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thi công nội – ngoại thất.

Từng đảm nhiệm vị trí Quản lý dự án lớn – nhỏ của rất nhiều dự án lớn khắp cả nước như Best Western Sonasea Phú Quốc, Furama Resort Đà Nẵng, Shilla Monogram Đà Nẵng, Fraser Suite Hà Nội, Vinpearl Resort Nha Trang,…

Nhân viên

Đội ngũ An Decor

ĐOÀN NGỌC TRÂN
CEO

PHAN NHẬT VI
TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ 3D

TRỊNH HOÀNG NHÂN
TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ 2D

ĐỖ VĂN NGUYÊN
CHỈ HUY TRƯỞNG

PHAN HOÀNG HƯNG
TRƯỞNG PHÒNG THI CÔNG

NGUYỄN VĂN HỮU
CHỈ HUY TRƯỞNG

ĐỖ VĂN NGUYÊN
CHỈ HUY TRƯỞNG

LÊ ĐỨC TÂM
QUẢN LÝ SẢN XUẤT